ተማሪዎች ለሚፅፏቸው ድርሰቶች በመምህራን የሚሰጡ ምላሾች ድርሰት የመፃፍ ችሎታን በማሻሻል ረገድ ያላቸው ተፅዕኖ - አበባው, ይርጋ (The Ethiopian Journal of Education, 2023)
ተማሪዎች ለማፅፏቸው ድርሰቶች በመምህራን የሚሰጡ ምላሾች ድርሰት የመፃፍ ችሎታን በማሻሻል ረገድ ያላቸው ተፅዕኖ መመርመር ነው ጥናቱ መሠረት ያደረገው ተማሪዎቹ በኮሌጅ ደረጃ ለሚፅፋት በሳል ድርሰት በመምህራን የሚሰጥ ምላሽ ነው